65 lượt xem

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm nên học ở đâu tại Đống Đa Hà Nội?

Hà Nội luôn là nơi tập trung nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chất lượng thì không phải điều đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Học Liên thông luôn là mong muốn của những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp khi muốn nâng cao kiến thức, bằng cấp để đảm bảo theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế khi Bộ có quyết định về việc sẽ ngừng tuyển dụng những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào công tác trong ngành Y tế nước nhà để nhằm đảm bảo chất lương ngày càng được tốt hơn.

Một trong những địa chỉ đào tạo học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2018, nhà Trường liên tục tuyển sinh với điều kiện đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được đào tạo trong mô hình lý thuyết gắn liền với thực hành, để rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Trong nhiều năm nay Trường luôn được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất trên cả nước khi trang bị được đầy đủ cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại. Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành một cách tốt nhất. Vì thế trong nhiều năm nay những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đều nộp hồ sơ ứng tuyển tại nhà Trường.

Điều kiện tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Đống Đa Hà Nội là gì?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cho phép thí sinh sử dụng kết quả học tập ở hệ Trung cấp để thi tuyển liên thông. Theo đó thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện cơ bản sau khi tham gia Liển thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

  • Trình độ học vấn: thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc bất kỳ một nhóm ngành nghề nào trong khối sức khỏe. Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành kỹ thuật Xét nghiệm cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • Phẩm chất đạo đức: không có tiền án tiền sử, có lý lịch trong sạch rõ ràng.
  • Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường

Ngoài điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản Trường cũng bố trí lịch học vào ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Với thời gian đào tạo trong vòng 1.3 năm sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy. Tấm bằng này đã đủ điều kiện tuyển dụng theo yêu cầu của Bộ Y tế đề ra vì thế sinh viên có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào theo nguyện vọng của cá nhân.


Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được học theo mô hình Viện – Trường 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cần những giấy tờ gì?

Khi đã tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín, phù hợp với tiêu chí học của bản thân thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về ban tuyển sinh nhà Trường để được ứng tuyển trong thời gian ngắn nhất. Bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những thông tin sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi trực tiế hoặc qua đường bưu điển bề nhà trường.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn