282 lượt xem

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không những giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi ra Trường.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thu hút được số lượng lớn thí sinh

Sở dĩ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vẫn luôn thu hút người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng nhiều. Tuy nhiên, hiện nay trình độ của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu chủ yếu là trình độ Trung cấp nên việc theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là điều cần thiết.

Quy định tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Lao động Thương binh xã hội nới lỏng, theo đó thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp Y Dược là đã có thể theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có bằng Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến mức thu nhập cao cho người học

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến mức thu nhập cao cho người học

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đây cũng chính là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Sinh viên học Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp có chất lượng đào tạo bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để các Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thực hiện tốt nhất công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong thời gian 1,3 năm, sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Nếu bạn đã sẵn sàng theo học thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn