84 lượt xem

Lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chất lượng

Để giúp các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là ngành học đặc thù, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy quá trình đào tạo phải thật chỉn chu và nghiêm túc. Người làm việc trong ngành Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên, Điều dưỡng viên mới chính là người tiếp xúc với bệnh nhân nhiều nhất từ lúc bệnh nhân nhập viện đến khi kết thúc quá trình điều trị.

Tình trạng thiếu Điều dưỡng viên không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà còn xuất hiện ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Canada… đầu phải đối diện với tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Tại Việt Nam tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang diễn ra ở hầu khắp các bệnh viện công lập, Bệnh viện tư nhân,… Có thể nhận thấy rõ nhất thực trạng này tại Nhật Bản, đây là quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh chóng đòi hỏi một lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên chăm sóc người già làm việc tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão, chính vì thế nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong năm 2018 Trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế hiện nay. Ngoài ra Nhà trường còn có liên kết với Bộ LĐTB&XH và các doanh nghiệp có chức năng đưa xuất khẩu lao động Điều dưỡng đi Nhật Bản và CHLB Đức., sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được đi làm việc tại các quốc gia có nền y học phát triển này.

Nhằm đáp ứng được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Điều dưỡng viên.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu
Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu

Điều quan trọng giúp sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề tốt chính là kỹ năng làm việc thực tế tốt thì yêu cầu cấp thiết là phải nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ chất lượng giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy cho đến chất lượng của cơ sở vật chất, và đặc biệt cần có bệnh viện trực thuộc của trường. Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến mô hình Bệnh viện – Trường học. Đó là quan điểm của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018 cũng giống như học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những gì

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Bên cạnh hệ chính quy, hiện tại trường cũng đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Nếu thí sinh có nguyện vọng học có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học đạt chuẩn mô hình Viện – Trường tuyển sinh năm 2017. Hiện tại trường đã phát triển quy mô đào tạo trên toàn quốc với nhiều cơ sở khác nhau.

Mô hình đào tạo Viện – Trường là nơi học tập ngành Y Dược lý tưởng mà nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tại thủ đô Hà Nội mơ ước nhưng chưa có điều kiện đầu tư xây dựng được Bệnh viện riêng phục vụ công tác giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Nếu bạn có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo ba hình thức dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn