122 lượt xem

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đảm bảo các giấy tờ cần thiết do nhà trường yêu cầu.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Nếu như ngành Dược, Đa khoa hay Y học cổ truyền gần như bắt buộc phải dùng thuốc để điều trị, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân thì ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu lại sử dụng phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc, nhằm mục tiêu phục hồi hình thể chức năng, phục hồi khả năng hoạt động cơ thể người bệnh. Vì thế đây là một ngành học có tính ứng dụng rất cao trong nền Y học hiện đại và được nhiều người bệnh lựa chọn để chữa trị.

Căn cứ nhu cầu học tập cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển được nhà trường cũng như Bộ quy định dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên có thể nộp hồ sơ vào mùa tuyển sinh năm nay.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Quận Đống Đa gồm những giấy tờ gì?

Theo đánh giá chung trong năm 2018 có rất nhiều bạn trẻ có ý định nộp hồ sơ ứng tuyển vào ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhưng chưa thực sự nắm rõ về thông tin hồ sơ xét tuyển tại trường. Để giúp thí sinh thuận tiện hơn trong công tác chuẩn bị cũng như đảm bảo cho công tác tuyển sinh. Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ theo mầu sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo đúng quy định của hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đối với hệ Trung cấp.

Ngoài đăng ký xét tuyển trực tiếp thí sinh cũng có thể đăng ký quả website của nhà trường

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao lâu?

Vì cơ chế tuyển sinh được nới rộng, phù hợp với nhiều đối tượng nên nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý đảm bảo trong quá trình học sinh viên thuần thục kỹ năng với nghề.

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm ba tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau khi kết thúc thời gian học trên thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy và có thể thi Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội