68 lượt xem

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để giúp thí sinh thuận tiện trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liệt kê các giấy tờ cần thiết cho kỳ xét tuyển năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hiện đã được công bố

Nhằm khắc phục sai sót và những điểm hạn chế ở các kỳ tuyển sinh trước cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh. Năm 2018 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh thông tin chi tiết về mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển được coi là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học tại trường hay không. Ngoài ra hồ sơ cũng giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi và tính công bằng trong kỳ xét tuyển và cả quá trình theo học về sau. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH)
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THCS (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ trên thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh. Với những hồ sơ đạt yêu cầu nhà trường sẽ sắp xếp để thí sinh được nhập học trong thời gian ngắn nhất.


Thí sinh tham gia xét tuyển có thể tham khảo điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại nhà trường

Chương trình học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 được sắp xếp như thế nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Y học cổ truyền…. với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên. Đáp ứng được điều kiện trên cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo theo đúng thời gian quy định với từng trình độ của thí sinh.

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trong thời gian học sinh viên sẽ được lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng thông qua những buổi học lý thuyết cũng như thực hành tại nhà trường. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để thi lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn, phục vụ  tốt cho con đường sự nghiệp bản thân về sau.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn