232 lượt xem

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành nhiều suất học bổng miễn phí 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cho thí sinh có 3 môn khối A từ 8,0 trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2018

Miễn học phí cho thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như dành cho các em động lực để học tập tốt hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành ra nhiều suất học bổng, phần thưởng xứng đáng dành đến những thí sinh luôn cố gắng trong học tập. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội đối với những có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

“Kiến thức các môn khối A, B tốt là nền tảng quan trọng giúp các em có thể hoàn thành tốt các chuyên ngành khối Sức khỏe là lý do mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội làm trọng tâm để thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí” là chia sẻ từ ông Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

“Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn như em có cơ hội được học tập lĩnh vực bản thân yên thích. Sự tiếp sức đúng lúc của Nhà trường sẽ là kim chỉ nam giúp những bạn trẻ tìm được con đường học tập đúng đắn” là những cảm nhận chung của nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, các suất học bổng, phần thưởng có giá trị nhằm thúc đẩy tối đa tinh thần học tập của các em. Đồng thời với tiêu chí tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai nhiều kế hoạch dài hơi trong công tác đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Mặt khác Cao đẳng Dược TPHCM, học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hiện chỉ dừng mức 750.000 đồng/tháng. Do đó lựa chọn tuyển sinh tại đây là lựa chọn thông minh mà thí sinh khó có thể bỏ qua.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không chỉ là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được học chuyên ngành bản thân yêu thích, từng bước thực hiện ước mơ mà còn là sợi dây kết nối vô hình giữa Nhà trường và thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được mệnh danh là địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra, các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng thích ứng công việc nhanh cũng như không mất thời gian đào tạo lại. Trình độ cao, chuyên môn giỏi, vững tay nghề, tâm y sáng,… là những lời khen quen thuộc mà các nhà tuyển dụng dành tặng đến những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Ý thức sứ mệnh của mình trong việc mang đến nguồn cán bộ Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Theo đó bạn có thể ĐĂNG KÝ TRỤC TUYẾN hoặc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội ngay ngày hôm nay để có thể đón nhận cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn