62 lượt xem

Năm 2018 áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hà Nội tiết kiệm cho sinh viên

Đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng thì việc đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được nhận mức học phí vô cùng ưu đãi từ phía nhà trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đã được nhà trường công bố

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng con đường học vấn tương lai

Có thể thấy những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 là một điều phù hợp khi hiện nay nhu cầu phát triển ngành nghề trong xã hội đang có sự thay đổi vượt bậc. Học Văn bằng 2 không chỉ mức học phí tiết kiệm, điều kiện xét tuyển đơn giản mà còn giúp thí sinh có thêm bằng cấp ở một ngành nghề mới, tiềm năng như ngành Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm. Quan trọng hơn sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay, được học ở một ngôi trường đi đầu về chất lượng, đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho sinh viên. Quan trọng hơn nhà trường còn áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng cân đối với đối với đối tượng người học khác nhau.

Điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng hoặc Đại học

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 được nhà trường thu là bao nhiêu?

Không giống như các ngành học khác, học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng ngành đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền…phục vụ quá trình học tập. Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình cân đối thu chi hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng.

Với mức học phí này đồng nghĩa với việc nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược, an tâm học tập, không bị áp lực bởi vấn đề kinh tế để có thể trở thành một Dược sĩ có ích cho xã hội. Bên cạnh đó trường luôn có những chương trình hỗ trợ sinh viên giúp giảm kinh phí học tập. Đây là vấn đề mà ít trường Cao đẳng nào thực hiện được. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính. Đây chính là một trong những thuận lợi khi học tập tại trường, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mà vẫn theo đuổi được đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Nếu thấy chi phí đào tạo cùng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cân đối thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển. Hoặc liên hệ hotline nhà trường để được tư vấn tuyển sinh miễn phí.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn