87 lượt xem

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng tư vấn tuyển sinh Quận Đống Đa Hà Nội

Nhằm khắc phục những hạn chế ở các mùa tuyển sinh trước, năm 2018 Cao đẳng Y Dược sẽ tư vấn  chi tiết thông tin tuyển sinh tại Quận Đống Đa Hà Nội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho thí sinh

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển hay thi tuyển đầu vào?

Nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng, hoang mang trước năng lực của bản thân không đủ để vượt qua kì thi Đại học, đặc biệt các bạn khối A, B sẽ phải tham gia những môn thi đòi hòi yêu cầu cao về tư duy lô gic và sự nhanh nhạy, khiến cho tỷ lệ đỗ, trượt khó có thể nói trước. Chính vì thế, nhằm tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh được học trong môi trường Y Dược chuyện nghiệp mà không bị áp lực bởi điểm số, Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tổ chức xét tuyển thẳng, miễn thi. Điều kiện xét tuyển được nhà trường công bố cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp với những thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT.
  • Là công dân Việt nam đủ 18 tuổi trở nên, đạo đức, lý lịch trong sạch, rõ ràng.
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Trước những tiêu chí tuyển sinh ngày càng khắt khe thì hình thức xét tuyển lại mở ra nhiều cơ hội học tập cho các bạn trẻ trên cả nước. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai cho bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Là một trong những ngành không bao giờ lo thất nghiệp, Y dược vẫn chiếm vị trí độc tôn trong những ngành Hot nhất hiện nay. Đó là lý do vì sao rất nhiều thí sinh muốn tham dự học ngành Điều dưỡng tại Hà Nội, thậm chí nhiều cử nhận còn xoay hướng, chuyển mình sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng. Hiện nay thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng là 3 năm. Xuyên suốt quá trình học sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn từ lý thuyết cho tới thực hành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Khác với những cơ sở khác, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có ưu thế hơn khi trong quá trình đào tạo các em sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của  nhà trường. Mục đích của hình thức đào tạo trên giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc và chân thực nhất về công việc của người Điều dưỡng khi làm công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như hỗ trợ bác sĩ trong quy trình khám chữa bệnh. Đây chính là một lợi thế lớn mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện học tập tốt như thế. Mô hình đào tạo viện trường cũng được Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng với Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, Trung cấp, Liên thông, chuyển đổi Văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe. Nhận thấy được ưu điểm đó hiện lượng hồ sơ nộp xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đang tăng khá nhiều.

Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Ban tư vấn hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để giảm thiểu cũng như khắc phục những hạn chế ở các mùa tuyển sinh trước, năm 2018 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội cung cấp thông tin cụ thể cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Dựa vào những thông tin trên thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt – nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn