158 lượt xem

Năm 2018 công bố thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Đứng trước thông tin Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng những người mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp khá nhiều thí sinh đã đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Thông tin Liên thông Cao đẳng Dược đã được nhà trường công bố

Liên thông Cao đẳng dược áp dụng hình thức thi tuyển

Nếu ở hệ Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng với điều kiện vô cùng đơn giản thì ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc thí sinh phải trải qua một kỳ thì tuyển chọn đầu vào do nhà trường tổ chức và chấm thi. Đây cũng chính là yêu cầu của Bộ LĐTB- XH về việc tuyển chọn chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo này.

Ngoài ra để được đăng ký thi tuyển ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cũng cần đáp ứng được một vài điều kiện cơ bản như: Là công dân Việt Nam, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc nhóm sức khỏe đều có thể tham gian ứng tuyển tại nhà trường. Cơ hội học tập được áp dụng với tất cả các thí sinh trên cả nước.

Thời gian kết thúc tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là khi nào?

Để giúp thí sinh có thể chủ động và cân nhắc được thời gian, hiện nhà trường đã có công bố chính thức về thời gian ứng tuyển. Khác với mọi năm trường sẽ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định nhưng năm nay trường mở rộng thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược liên tục vào các tháng trong năm. Với thời gian tuyển sinh rộng mở giúp những thí sinh ở những vùng sâu xa, vùng nông thôn có thời gian chuẩn bị chu đáo nhất. Với những thí sinh nộp hồ sơ thi tuyến trước sẽ được nhà trường sắp xếp học sớm để kịp với thời gian ra trường và đi làm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được gói trong vòng 1,3 năm. Đây là mức thời gian đào tạo vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập tốt, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian sở hữu tấm bằng Cao đẳng. Hiểu được khó khăn của thí sinh, khi học Liên thông Cao đẳng Dược trường sẽ bố trí thời gian học vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm, trang trải học phí trong suốt quá trình theo học.

Điều kiện thi tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau một thời gian đi vào hoạt động và phát triển đến nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khá nhiều cơ sở trên cả nước với mục đích giúp thí sinh được học trong một ngôi trường đi đầu về chất lượng giảng dạy với nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Nếu muốn sở hữu một công việc trong ngành Y thí sinh gần như bắt buộc phải học lên Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng đủ điều kiện tuyển dụng nhân sự khi Bộ Y tế có quyết định chính xác về việc ngừng tuyển những cán bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường.

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn