72 lượt xem

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội là gì?

Học Trung cấp Dược đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc với nhiều bạn trẻ có lực học tầm trung nhưng mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định. Vậy điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược là gì?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 tại Hà Nội là gì?

Với cơ hội việc làm lớn từ ngành Dược đem đến, hiện nay rất nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, ở hệ Trung cấp Dược nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Để tạo cơ hội cho thí sinh nhập học sớm, nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Dựa vào thông tin có trong hồ sơ cũng như lực học của từng thí sinh mà nhà trường sẽ sắp xếp, phân bố sao cho phù hợp với từng đối tượng, đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có thể vững tay nghề cũng như đủ điều kiện để thi tuyển lên Liên thông Cao đẳng Dược khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được tiếp nhận chương trình đào tạo tân tiến kèm theo nhiều kiến thức mới, kết hợp học lý thuyết và thực hành xen kẽ để nhằm đạt hiệu quả học tập tốt hơn. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sinh viên sẽ được truyền đạt kiến thức một cách sâu sắc và đầy đủ nhất. Đây cũng chính là cầu nối giúp sinh viên đến với kho tàng kiến thức ngành dược đa dạng và thú vị nhất. Khi đã đáp ứng đủ điều kiện về bằng cấp cũng như kiến thức ngành nghề thí sinh hoàn toàn có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào trên cả nước.

Hiện nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược cần giấy tờ gì?

Ngành Dược là ngành nghề không còn quá xa lạ trong cuộc sống chúng ta khi hàng năm ngành luôn đóng góp và cống hiến rất nhiều cho nền Y tế nước nhà, giúp đời sống người dân được ổn định. Hiện nay với quy mô ngành Dược đang có xu hướng mở rộng thì vấn đề về nguồn nhân lực lại là gánh nặng và là câu hỏi còn bỏ ngỏ cho ngành. Đây được coi như thách thức cũng chính là cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Vì thế những thí sinh có nguyện vọng và yêu thích ngành Dược cần làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pastesr ban hành trong năm 2018 như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Điều kiện và hồ sơ học trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… vì thế thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề theo năng lực và nhu cầu của bản thân để theo học.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn