138 lượt xem

Năm 2018 hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Quận Đống Đa có gì mới?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS cần tham khảo mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng để gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hiện nhà trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển hồ sơ trong năm

Năm 2018 Trung cấp Điều dưỡng liên tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Trước khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng, thí sinh cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó những thí sinh có mong muốn đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên, có lý lịch đảm bảo. Hiện nhà trường đang mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, vì thế cơ hội được học tập đối với những thí sinh là rất lớn.

Với những bạn không có điều kiện học cao hơn nhưng muốn nối tiếp con đường học vấn của bản thân cũng như tìm kiếm công việc ổn định trong tương lai có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quận Đống Đa Hà Nội. Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh các hệ đào tạo trên với điều kiện xét tuyển  giống nhau, vì thế thí sinh có thể đăng ký học theo nguyện vọng của mỗi thí sinh.

Luôn đặt mục tiêu chú trọng đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh, phụ huynh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng lựa chọn. Để đảm bảo tốt được về mặt chất lượng Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành, bệnh viên riêng của nhà trường. Trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng. Vì thế trong nhiều năm trường luôn là địa chỉ đào tạo uy tín của nhiều thế hệ sinh viên trên cả nước. Sau khi kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại trường để nâng cao kiến thức cùng bằng cấp theo đúng yêu cầu của Bộ về quy chế tuyển dụng nhân sự trong ngành Y tế nước nhà.

Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh dã tốt nghiệp THCS

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng quận Đống Đa gồm giấy tờ gì?

Để trở thành một người Điều dưỡng viên giàu chuyên môn, vững tay nghề thí sinh bắt buộc phải được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp. Vì thế nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thí sinh cần làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Bộ hồ sơ  xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng cần những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về nhà trường hoặc qua đường bưu điện để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn