• Trang chủ
  • Cao đẳng Y
  • Năm 2018 học phí đào tạo Cao đẳng Y tại Đống Đa Hà Nội có tăng không?
109 lượt xem

Năm 2018 học phí đào tạo Cao đẳng Y tại Đống Đa Hà Nội có tăng không?

Đứng trước nhu cầu tuyển dụng lớn từ ngành Y, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Y nhưng lại lo ngại về học phí liệu có cao so với điều kiện bản thân.

Cao đẳng Y Hà Nội hiện có mức học phí vô cùng hợp lý

Ngoài việc muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo tốt nhiều thí sinh và phụ huynh cũng quan tâm tới chi phí học của hệ Cao đẳng Y trong năm 2018 có mức thu là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Y năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội có mức thu là bao nhiêu?

Học phí luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, sinh viên, bởi đa phần đối tượng theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng thường là những thí sinh ở xa, ngoài chi phí học tập các em cùng gia đình phải lo thêm rất nhiều khoản chi phí đi kèm khác, đặc biệt vấn đề này là trở ngại lớn đối với thí sinh ở vùng nông thôn. Hiểu được những khó khăn đó hiện nay học phí Cao đẳng Y đang có mức thu vô cùng phù hợp để nhằm giúp những bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược có cơ hội theo đuổi và phát triển đam mê nghề nghiệp của bản thân.

Năm 2018 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối thu chi để nhằm đưa ra một mức học phí hợp lý nhất với mọi đối tượng thí sinh. Dự kiến học phí Cao đẳng Y năm 2018 sẽ bằng hoặc cao hơn so với năm 2017 (năm 2017 học phí là 750.000 đồng/ tháng). Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí theo từng đối tượng thí sinh. Thậm chí đối với lớp Liên thông Cao đẳng Y dược trường còn tạo điều kiện bố trí cho các em học vào ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập trong suốt quá trình theo học.

Điều kiện xét tuyển tại nhà trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Đâu là trường đào tạo Cao đẳng Y tại Đống Đa Hà Nội chất lượng?

Việc lựa chọn một ngành nghề bản thân yêu thích cũng như phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội là điều không hề đơn giản, tuy nhiên, việc chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng lại là điều khó và quan trọng hơn cả. Một ngôi trường không đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đào tạo sẽ khó có thể đảm bảo tốt về mặt kiến thức cho sinh viên. Ngược lại, nếu được học tại một địa đào tạo Cao đẳng Y chất lượng, đảm bảo thì đây sẽ chính là bàn đạp giúp sinh viên tiến gần và đáp ứng được đúng tiêu chuẩn của ngành nghề mình theo học.

Từng được đánh giá là cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ, nhân viên ngành Y giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua được vinh danh là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, được nhiều đơn vị trung tâm Y tế đánh giá cao về tay nghề của sinh viên sau khi ra trường. Để làm tốt được điều đó nhà trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, khi trực tiếp mời các giảng viên, giáo sư có kinh nghiệm công tác nhiều năm trong ngành Y giảng dạy. Trong quá trình học tập thay vì chỉ học lý thuyết, những kiến thức có trên sách vở sinh viên sẽ thường xuyên được thực hành tại bệnh viên, thuộc  hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường để giúp thí sinh có cái nhìn chân thực và chính xác về công việc của người làm trong công tác ngành Y. Với những lợi thế vượt trội đó nhà trường luôn được thí sinh tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp tương lai.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh danh là địa chỉ đào tạo chất lượng tốt nhất hiện nay 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y gồm những thông tin gì?

Cũng giống như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm để được xét tuyển vào Cao đẳng Y thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn