88 lượt xem

Năm 2018 học phí Trung cấp Dược Đống Đa Hà Nội có tăng không?

So với học phí ở các cơ sở đào tạo trình độ Trung cấp trong khối ngành sức khỏe thì Trung cấp Dược vinh dự mang đến cho thí sinh mức học phí phù hợp.

Học phí trung cấp Dược năm 2018 được dự đoán giống năm 2017

Cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề, Trung cấp Dược Hà Nội còn được nhiều người biết đến là cơ sở đào tạo tốt cùng mức học phí phù hợp với nhiều chính sách ưu tiên của nhà trường dành cho những thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, con thương binh… Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cân nhắc và thống nhất đưa ra mức học phí Trung cấp Dược như sau:

Trung cấp Dược Hà Nội thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Để giải quyết được vấn đề nhân lực, cũng như giảm nhẹ gánh nặng về nỗi lo học phí cho các thí sinh yêu mến ngành Dược. Hiện nay mức chi phí đào tạo cùng học phí Trung cấp Dược được dự tính là sẽ giống năm 2017 hoặc có thể nhỉnh hơn, mục đích nhằm đảm bảo tốt chất lượng dạy và học cho sinh viên nhà trường.

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên yêu thích nhóm ngành này nhưng không đủ khả năng theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược. Để nới rộng thêm cơ hội học tập cho thí sinh, áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên đều được tham gia xét tuyển vào hệ Trung cấp Dược Hà Nội, nhà trường sẽ xét tuyển dựa vào học bạ THCS. Đây là một điều kiện học tập vô cùng cơ bản và dễ dàng vì thế khi có mong muốn theo học cũng như nhận thấy bản thân đủ khả năng thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Kết thúc quá trình đào tạo thí sinh được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược, được học vào ngoài giờ hành chính, có cơ hội nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể tham gia xét tuyển Trung cấp Dược

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thí sinh có cơ hội được học tập tại trường hay không? Khi đã trở thành học viên của trường thí sinh sẽ được đào tạo theo các chương trình đạt chuẩn của Bộ đề ra. Năm 2018 ban tuyển sinh công bố hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược bao gồm nhiều giấy tờ quan trọng. Theo đó thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động thời gian để gửi hồ sơ về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn