66 lượt xem

Năm 2018 học phí Trung cấp Hộ sinh Quận Đống Đa Hà Nội có mức thu là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Hộ sinh Quận Đống Đa Hà Nội đang áp dụng mức ưu đãi nhằm giúp bạn trẻ vùng sâu, vùng xa, nông thôn có cơ hội phát triển ước mơ nghề nghiệp.

Trung cấp Hộ sinh thông báo tuyển sinh với mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng

Dễ nhận thấy sức hấp dẫn từ ngành Trung cấp Hộ sinh hiện nay rất lớn. Việc tuyển sinh từ thủ tục cho tới điều kiện xét tuyển cũng khá đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh. Ngoài quan tâm đến điều kiện, chất lượng đào tạo thì khá nhiều người muốn biết mức học phí Trung cấp Hộ sinh 2018 là bao nhiêu? Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học hay không? Nhằm giúp thí sinh có đầy đủ thông tin để có sự chuẩn bị tốt về mặt kinh tế cũng như thời gian. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ công bố chi tiết về học phí cũng như điều kiện theo học Trung cấp Hộ sinh năm 2018 như sau:

Học phí Trung cấp Hộ sinh tại Đống Đa Hà Nội được thu như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng mà trường còn có mức học phí và chi phí đào tạo phù hợp. Trong năm 2018 nhà trường dự kiến sẽ thu học phí Trung cấp Hộ sinh bằng mức học phí năm 2017 hoặc có thể cao hơn nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học khi mục tiêu phát triển của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo. Vì vậy trong những năm gần đây nhà trường liên tục đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công tác giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn giúp sinh viên học hỏi được kiến thức một cách tốt nhất ngay trong quá trình học tập. Đây được coi như một cơ hội học tập “vàng” dành cho những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh, vì với sự phát triển còn hạn chế của nền giáo dục như hiện nay thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được điều kiện học tập trên.

Dựa vào lực học của từng thí sinh mà nhà trường sẽ sắp xếp lịch học phù hợp

Điều kiện học tập này cũng được áp dụng với nhiều hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…, nhằm đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều tìm kiếm được một công việc phù hợp cùng mức thu nhập tương xứng.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 là gì?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh, một ngành nghề có tiềm năng lớn như hiện nay, năm 2018 nhà trường thông báo liên tục tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể tham gia xét tuyển tạo nhà trường.

Tùy thuộc vào từng đối tượng mà trường sẽ sắp xếp và phân bố lịch học để phù hợp, đảm bảo tốt chất lượng sinh viên ra trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm khi đã đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh của trường.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức học phí vô cùng cân đối, phù hợp, những thí sinh yêu thích chuyên ngành Hộ sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Đối với những hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn