590 lượt xem

Năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội

Với những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội do nhà trường đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước. Trường luôn khẳng định thương hiệu đến từ chất lượng đào tạo, khi hàng năm cung cấp cho nền Y tế nước nhà hàng trăn cán bộ nhân viên y tế giỏi tay nghề, giàu phẩm chất đạo đức, không chỉ thế sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại nhiều quốc gia có nền Y tế phát triển trên thế giới như Hàn, Nhật, Mỹ khi xây dựng được hình ảnh người kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên môn cao tại đây. Trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội với điều kiện, thời gian tuyển sinh được công bố cụ thể như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương, thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2018 đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, không phân biệt tôn giáo, giới tính, vùng miền đều có thể tham gia ứng tuyển tại trường.
  • Thời gian xét tuyển: Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bắt đầu từ tháng 1/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và sau khi có kết quả Kỳ thi THPT quốc gia đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Thời gian đào tạo: Cũng giống như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được gói gọn trong vòng 3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện tham gia ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Với những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội đã được nhà trường công bố thí sinh có thể tham khảo và tiến hành gửi hồ sơ về nhà trường khi đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh.

Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội đào tạo trong vòng 3 năm

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội cần những giấy tờ quan trọng và cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trường thí sinh cũng có thể đăng ký tuyển sinh qua website. Đối với những hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm quận Đống Đa Hà Nội nhà trường cũng thông báo tuyển sinh một vài ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… với điều kiện xét tuyển và thời gian nhập học giống hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn