88 lượt xem

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tế

Nhằm mang đến những bài học lý thú, kinh nghiệm từ thực tế, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách gắn liền thực tế.

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tế
Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tế

Với thực tế tình trạng thất nghiệp đáng báo động như hiện nay, trong khi phần lớn rơi vào những đối tượng là sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm hay học tập và chạy theo những ngành nghề có xu hướng bão hòa theo thời gian hoặc chỉ “HOT” tại thời điểm nhất định nào đó. Với những ngành phát triển không ổn định và mang tính thời vụ thì rất khó để các sinh viên mới ra trường có được công việc ổn định với mức thu nhập có thể trang trải cho cuộc sống. Mặt khác, trong xu thế phát triển hiện nay, các nhà tuyển dụng tập trung lớn về mặt kỹ năng lằm việc, giá trị thặng dư mà người làm có thể đạt được hơn là giá trị bằng cấp. Xét theo mối tương quan đó, Y Dược chính là một trong những ngành đáng lưu tâm nhất khi giúp người học có được một công việc ổn định. Theo đó mà không ít bạn trẻ dù đã sở hữu tấm bằng Đại học, Cao đẳng của những chuyên ngành được coi là cơn sốt của các năm cũng dần chuyển sang, quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây không phải là hành động mang tính chất cảm tính mà được dựa trên cơ sở thực tế khi dự báo của các chuyên gia đến năm 2020, số lượng nguồn nhân lực cần cho ngành Dược phát triển phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai theo đuổi ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội Văn bằng 2 mang những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua chính là:

Thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Chỉ với 18 – 20 tháng tùy vào đối tượng xét tuyển, thí sinh đã có thể hoàn thành được chương trình đào tạo và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Dược học trên tay để có thể xin việc tại bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện nào trên cả nước hoặc liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu có nhu cầu và đáp ứng những điều kiện liên thông hiện hành.

Cũng giống như khung thời gian Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm thời gian học chính khóa và thời gian học ngoài giời hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học năm 2018

Học phí học tập phù hợp: Chi phí cho chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ ở mức 800.000/ tháng tính tại thời điểm 2017 và dự đoán tăng nhẹ trong năm 2018. Tuy nhiên dự báo không tăng đột biến gây ảnh hưởng đến cuộc sống chung của sinh viên theo học nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo đuổi chuyên ngành đã chọn.

Với những tiêu chí đó, thí sinh có mong muốn theo học hệ Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng để trở thành những người giỏi chuyên môn tay nghề thì đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo Dược học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học năm 2018

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị, cơ quan có nhu cầu tuyển dụng.

Theo đó thí sinh cần chuẩn bị bản thân những giấy tờ lý lịch đầy đủ thông qua bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện cần gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.