75 lượt xem

Nên chọn trường nào để Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội?

Đối với những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng để nâng cao kiến thức.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phần lớn giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hoặc một nhóm ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khỏe. Học Liên thông giúp thí sinh hợp thức hóa điều kiện tuyển dụng nhân sự khi Bộ Y tế có quyết định chính thức về việc chỉ tuyển những người tốt nghiệp từ Cao đẳng trở nên khi muốn công tác trong ngành Y tế cũng như việc thi tuyển công chức sau này. Khi đã lựa chọn được hình thức học thí sinh cần tìm một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, uy tín để tiến gần hơn tới nghề nghiệp bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Quận Đống Đa Hà Nội?

Nếu đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường liên tục tuyển sinh ở các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng Cao đẳng Dược… Chương trình đào tạo ngành của trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc nhóm sức khỏe đều có thể đăng ký học Liên thông. Tuy nhiên đối với những chuyên ngành không thuộc ngành Điều dưỡng thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng học tại trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường cân đối phù hợp với từng đối tượng thí sinh

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng quận Đống Đa là bao lâu?

Đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được nhà trường đào tạo từ 15 – 18 tháng, tùy theo bằng cấp hiện có mà mỗi thí sinh sẽ có khung thời gian học khác nhau. Mặc dù khác về mốc thời gian nhưng tất cả các thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều được học vào ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm, giảm chi phí trong quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị Y tế nào theo đúng quy chế tuyển dụng nhân sự của Bộ. Sau khi đã tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường để được thi tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ cũng là một điều kiện quyết định đến việc thí sinh có trở thành tân sinh viên của nhà trường hay không? Theo đó để công tác tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như quyền lợi thí sinh được đảm bảo, bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh cần làm bộ hồ sơ đúng theo mẫu để gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn