57 lượt xem

Nên học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại địa chỉ nào Đống Đa Hà Nội?

Ngoài sự cố gắng từ bản thân, việc tìm một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được coi là tiền đề giúp thí sinh khẳng định được chính mình trong công việc.

Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại Liên thông là con đường học tốt nhất dành cho những người mới tốt nghiệp ở hệ Trung cấp Y Dược nhưng muốn có thêm kỹ năng nghề nghiệp cùng bằng cấp tốt để thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Tuy nhiên để thực hiện được ước mơ đó thí sinh bắt buộc phải tìm được một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tuy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Đống Đa Hà Nội

Tại thành phố Hà Nội, không phải trường Cao đẳng nào đào tạo Liên thông cũng đảm bảo được chất lượng dạy và học. Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chuyên nghiệp tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, tin cậy đáng để thí sinh lưu tâm, gửi gắm ước mơ nghề nghiệp. Khi trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế. Đây chính là ưu điểm nổi bật của trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được trong khi nền giáo dục nước nhà còn khá nhiều hạn chế

Sau khi ra trường nhà trường sẽ hỗ trợ, định hướng cho thí sinh những đơn vị công tác, bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng lớn phù hợp với năng lực của đại đa số thí sinh. Hiện Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 hệ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ khi đã đáp ứng được yêu cầu thi tuyển của nhà trường đề ra.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Quận Đống Đa Hà Nội

Liên thông chính là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được phép sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp để học tiếp lên cao cùng ngành đào tạo hoặc chuyển sang ngành khác. Hiện nay đa phần liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho thấy, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)

Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh có thể gửi hồ sơ ứng tuyển về nhà trường ngay từ hôm nay

Kỹ thuật xét nghiệm là một ngành học mang tính ứng dụng khoa học cao

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Khi đã tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu để được học tập tại ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm hệ Trung cấp.
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội