100 lượt xem

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Em có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018 nhưng lại không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để theo học.

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc về địa chỉ uy tín, chất lượng để đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại trường có thể kể đến:

  • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
  • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học Liên thông ngành Hộ sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành ví như Trung cấp Dược lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018, thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn