332 lượt xem

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội ở đâu?

Việc tìm kiếm một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm uy tín sẽ trở nên đơn giản hơn khi thí sinh nắm rõ về hình thức đào tạo, chất lượng giảng dạy của trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Xét nghiệm là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng trong ngành Y dược đều có đào tạo ngành này. Do đó, việc tìm lời giải cho câu hỏi đâu là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội tốt nhất là một vấn đề hết sức quan trọng để người học có sự đầu tư đúng đắn, chọn được trường học chất lượng.

Làm thế nào để chọn được trường học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội tốt nhất?

Không dễ để chọn một trường học tương xứng với sở thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, thí sinh cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm.

Nếu muốn trở thành một nhân viên ngành Xét nghiệm giỏi, trước tiên thí sinh phải được đào tạo trong một môi trường chuyên sâu về ngành Y dược, có chất lượng giảng dạy tốt. Với những thí sinh chưa tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tại đây, trong thời gian học 1,3 năm sinh viên sẽ được trang bị từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về ngành Xét nghiệm, một ngành học mới mang tính ứng dụng cao trong khoa học. Đặc biệt hơn với điều kiện cơ sở vật chất tốt, được đầu tư, trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ thường xuyên thực nghiệm, bám sát kiến thức thực tế thông qua những buổi học thực hành tại phòng máy cũng như bệnh viên riêng của nhà trường. Chính vì có chất lượng giảng dạy và học tập tốt lên phần lớn sinh viên sau khi ra trường đều tìm kiếm được công việc phù hợp, cùng mức lương tương xứng khi đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.


Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên tại một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện thi tuyển do nhà trường đề ra. Theo đó, thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần tốt nghiệp Trung cấp y dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp thí sinh muốn liên thông chéo ngành. Ngoài ra, thí sinh cần phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Bộ
  • Bản photo (có công chứng) Bằng TN Trung cấp Y dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp bản photo có công chứng
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện và cho vào phong bì dán sẵn tem thư;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài được biết đến là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trường còn là nơi đào tạo uy tín nhiều chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…. cũng nhiều nhóm ngành khác trong khối Y dược.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn