96 lượt xem

Nên học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ở đâu tại Đống Đa Hà Nội năm 2018?

Với hình thức xét tuyển thẳng hiện nay rất nhiều thí sinh mong muốn được học một địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chất lượng tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng uy tín

Hiện nay, các phòng khám nha khoa, labo nha khoa, trồng răng sứ, răng giả, bệnh viện thẩm mỹ  Răng – Hàm – Mặt mọc lên ngày càng nhiều nhưng để tuyển được kỹ thuật viên phục hình răng có tay nghề là rất khó vì thế rất nhiều các cơ sở liên tục đăng tin tuyển dụng với mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ vô cùng ưu đãi. Tuy nhiên để có thể sở hữu được công việc mình yêu thích cũng như được hưởng mức lương tương xứng thì bắt buộc thí sinh phải tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tốt, chất lượng như thế mới giúp bạn trang bị, học hỏi được nhiều kiến thức, đáp ứng tốt yêu cầu của ngành nghề.

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Kỹ thuật phục hình răng. Chương trình đào tạo của nhà trường phù hợp với năng lực trình độ của từng học viên để phân chia mức độ giảng dạy, đưa ra phương pháp học cho học viên dễ tiếp thu, dễ học, dễ thực hành, đảm bảo 100% học viên khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp các quy trình về răng. Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số ít những địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có chất lượng tốt được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viên riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề.

Các học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể sử dụng kết quả học tập để Liên thông Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Điều dưỡng cùng một vài ngành nghề khác khi đã đáp ứng đủ yêu cầu thi tuyển của nhà trường.


Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ  tuyển sinh váo các ngày trong tuần

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội là gì?

Cũng giống như điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…, để được tham gia xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thí sinh phải là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt và đã tốt nghiệp cấp 2 trở nên thì đều có thể tham gia ứng tuyển tại nhà trường. Đây là một điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh vì thế cơ hội trúng tuyển là rất lớn, giúp thí sinh cơ hội được học tập tại một ngôi trường chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những thông tin sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng CĐ, ĐH.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Thí sinh hoàn thiện xong có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về nhà trường.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn