80 lượt xem

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi không?

Với những điều chỉnh mới từ Bộ, phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 cũng có những thay đổi nhất định.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhằm giúp thí sinh hiểu rõ về cách thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đưa ra những quy định cụ thể về điều kiện cũng như hình thức xét tuyển của hệ đào tạo này như sau:

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nếu mong muốn theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo một trong những cách cơ bản sau:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quận Đống Đa Hà Nội.
  • Cách 2: Thí sinh ở xa có thể làm hồ sơ và chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường mà không cần đến trực tiếp.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tiếp thông qua website của nhà trường.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 hiện được đánh giá là vô cùng đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Lưu ý với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác vào trong bộ hồ sơ để nhà trường có thể liên hệ và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh trong trường hợp cần thiết.


Hiện nhà trường tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày trong tuần

Cơ học ngành Điều dưỡng mang đến cho người học

Cũng nằm trong nhóm ngành sức khỏe, ngành Điều dưỡng luôn chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y khi là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, có nhiệm vụ và chức năng chính là giúp đỡ người bệnh trở về cuộc sống như bình thường. Chính vì giữ một vai trò quan trọng nên ngành Điều dưỡng ngày càng được chú trọng, đầu tư, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vì vậy ngay từ bây giờ những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hãy lựa chọn và nắm bắt cơ hội học tập trên để tiến gần hơn tới một ngành nghề tiềm năng và có sự phát triển trong tương lai.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học cách chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân phối hợp cùng các bác sĩ thực hành tại hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Cơ hội học tập tốt này sẽ là một bước đệm hoàn hảo giúp thí sinh sau khi ra trường dễ tìm kiếm được một công việc đúng với chuyên và rút ngắn thời gian học việc vì đã thuần thục những kỹ năng cơ bản với nghề.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tiến hành tuyển sinh ở một vài hệ đào tạo khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng một vài hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn