98 lượt xem

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Áp dụng đúng phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh tránh khỏi rắc rối trong quy trình làm thủ tục.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
Phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Đa số các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước đã triển khai kế hoạch về phương thức tuyển sinh phù hợp với tiêu chí đào tạo của nhà trường, trong đó các trường chuyên ngành Y Dược cũng sẵn sàng cho mùa tuyển sinh 2018. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng nắm rõ phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trước băn khoăn của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược đã nhanh chóng thông báo đến các thí sinh về phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 của Trường cụ thể như sau:

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh, nằm trong các đối tượng tham gia xét tuyển theo quy định của Nhà trường:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo tốt chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể nói với phương thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 trên không chỉ giúp các thí sinh giảm áp lực thi cử mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội chất lượng.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội chất lượng.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh về Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất và đúng quy định nhất:

 • Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 trực tiếp về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 theo đường bưu điện về địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn

Với những thí sinh đáp ứng đúng điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường sẽ nhanh chóng nhận được giấy báo nhập học. Theo đó, ngay từ bây giờ thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chúc bạn thành công!