168 lượt xem

Phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thì thí sinh cần biết phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.

Phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018
Phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vai trò của người làm công tác Điều dưỡng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi trên cả nước.

Phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên ở tất cả mọi chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học, lý lịch trong trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể tham gia chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Như vậy phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển, miễn thi. Đây không chỉ là hình thức giúp các thí sinh giảm tải được áp lực thi cử mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh có mong muốn theo học tại Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm vì thế những thí sinh có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Với những hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp sớm sẽ được Nhà trường ưu tiên và sắp xếp lớp học trong thời gian gần nhất để đảm bảo thời gian ra trường có cho thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hiện thời gian được phân chia làm 2 mốc cụ thể sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng trở nên không thuốc nhóm ngành sức khỏe như Du lich, Xây dựng, Báo chí…
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Khi đã quyết định theo học và đảm bảo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh ngay lúc này cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điển hoặc trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là tháng 12/2018.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn