153 lượt xem

Quy định học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy bên cạch mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm.

Thông báo quy định học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Thông báo quy định học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đại học là đích đến của nhiều bạn trẻ với mong muốn được học trong môi trường giáo dục tốt nhất. Đặc biệt đối với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe như Dược học thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín như Đại học là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đủ điều kiện về mặt tài chính khi mức học phí tại các trường Đại học Y Dược khá cao trong khi thời gian đào tạo dài từ 5 – 7 năm. Do đó nhiều thí sinh lựa chọn giải pháp an toàn là tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Không quá căng thẳng như các trường Đại học khi điểm chuẩn luôn ở mức cao và chỉ những thí sinh thật sự có năng lực, học lực xuất sắc mới có khả năng đỗ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển. Những thí sinh đảm bảo được những điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 do Nhà trường và Bộ đặt ra đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Là công dân Việt Nam.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Không chỉ điều kiện xét tuyển dễ dàng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 vô cùng tiết kiệm, giúp những thí sinh mong muốn theo học không bị áp lực về vấn đề học phí mà ảnh hưởng đến học tập.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy khi Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Xuất phát từ mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn những thí sinh có năng lực nhưng vì hoàn cảnh khó khăn mà không được đi học nên việc miễn giảm 100% học phí như chiếc phao cứu biết bao thí sinh. Bên cạnh đó Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu tiên, đưa ra nhiều suất học bổng nhằm động viên kịp thời tinh thần học tập của thí sinh.

Đặc biệt mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không thay đổi so với năm 2017 với 750.000 đồng/tháng. Điều này thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh có mong muốn học tập có thể thực hiện được giấc mơ của mình. Mặt khác, đây còn được xem là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng ngành trong khi chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được đảm bảo với mô hình học tập tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu thí sinh muốn học tập tại ngôi trường có mức học phí thấp nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo một trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản

Những thí sinh đảm bảo điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo quy định của Nhà trường sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi giấy báo trúng tuyển sớm nhất.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn