84 lượt xem

Quy định mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng luôn là căn cứ để nhà trường xét tuyển đối với từng thí sinh. Vậy trong năm 2018 mức điểm chuẩn ở hệ đào tạo này là bao nhiêu?

Công bố chính thức về mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Như trước đó nhà trường đã công bố, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào. Dựa vào kết quả thi này nhà trường sẽ tiến hành chọn lọc và tuyển sinh, theo đó mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 là một yếu tố rất quan trọng trong việc thí sinh có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường hay không?

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần trải qua đợt thi tuyển với 3 môn bao gồm: Môn cơ sở + Môn cơ sở ngành + Môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển tương đối nhẹ nhàng và không cạnh tranh khốc liệt như thi tuyển liên thông lên Đại học. Nội dung đề thi tập trung vào những kiến thức chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Do đó, thí sinh cần nắm vững những kiến thức nền tảng cơ bản, tập trung ôn luyện là có thể dễ dàng vượt qua kì thi. Để trúng tuyển kì thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần đạt được tổng điểm của cả 3 môn thi đạt ngưỡng điểm sàn theo quy định của nhà trường và trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Nếu đạt được kết quả thi như quy định thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và được học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao bằng cấp cùng tay nghề trong thời gian đào tạo là 1,3 năm. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, nhà trường còn sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính để các em có thể vừa học vừa làm, giảm tải áp lực kinh tế. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm tại bất kỳ đơn vị nào khi đã được đào tạo bài bản, thuần thục kỹ năng với nghề.


Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp  

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia thi tuyển tại trường. Ngoài điều kiện chính trên thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định chung như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Ngoài ra, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng xét nghiệm nếu có nhu cầu mở rộng kiến thức.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn