• Trang chủ
  • Cao đẳng Y
  • Tại Quận Đống Đa Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y chất lượng?
103 lượt xem

Tại Quận Đống Đa Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y chất lượng?

Trên cả nước hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, tuy nhiên số trường Cao đẳng đào tạo giữ được sự uy tín, chất lượng chỉ đếm trên “đầu ngón tay”.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nếu các bạn trẻ chỉ chọn những ngành học, trường học theo suy nghĩ và cảm tính của bản thân và không quan tâm tới sự phát triển của nhu cầu xã hội thì hiển nhiên vấn nạn thất nghiệp sẽ rất dễ xảy ra. Minh chứng cho điều đó chúng ta nhận thấy nhiều cử nhân ra trường trên tay sở hữu tấm bằng loại ưu nhưng rất khó xin được việc trong khi đó nhiều bạn mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã tìm được một công việc ổn định bởi nhu cầu nhân lực về ngành Y dược không bao giờ là đủ khi sự phát triển của các loại bệnh, ổ dịch ngày càng diễn biến phức tạp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y tại Quận Đống Đa Hà Nội uy tín chất lượng

Căn cứ theo những điều luật được thay đổi trong quy chế  tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Cao đẳng Y dành cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng và miễn thi. Theo đó tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường.

Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, vì thế Cao đẳng Y dược Hà Nội là địa điểm đào tạo Cao đẳng Y uy tín, chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Đây chính là một điều kiện học tập vô cùng tốt và hiện đại mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được cho sinh viên trong khi hệ thống giáo dục tại nước ta còn khá nhiều hạn chế.

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội như thế nào?

Tuân thủ đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT được tham gia xét tuyển Cao đẳng Y tại nhà trường.

Hiện hệ Cao đẳng Y được đào tạo trong thời gian 3 năm, trong thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể áp dụng vào thực tế. Cùng với tấm bằng Cao đẳng chính quy sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám trên toàn quốc với những sinh viên khó khăn trong quá trình xin việc nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu các đơn vị, cơ sở y tế để giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo ngành Y dược uy tín

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hỗ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường trỏng thời gian sớm nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn