84 lượt xem

Thí sinh cần chú ý điều kiện gì cho thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Khác với xét tuyển, thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần phải đảm bảo được những yếu tố nhất định do nhà trường đề ra.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp

Học Liên thông cho phép sinh viên sử dụng kết quả học tập ở hệ đào tạo Trung cấp để thi tuyển lên một bậc học cao hơn, nhằm trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp cùng giá trị bằng cấp để qua đó giúp người học có cơ hội thăng tiế trong con đường sự nghiệp cũng như tạo được mức thu nhập ổn định, phù hợp cho bản thân.

Theo đó, những thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản do nhà trường đề ra. Điều kiện thi tuyển cũng chính là một đợt kiểm tra chất lượng đầu vào, nhằm đảm bảo tốt nguồn nhân lực cho ngành Y tế nước nhà. Theo đó điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được nhà trường quy định rõ ràng như sau:

Công bố điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được quy định rõ ràng như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Chỉ cần đáp ứng được 3 điều kiện đơn giản trên thí sinh đã được phép tham gia kỳ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép ứng tuyển tại bất kỳ vị trí công việc nào trong ngành Dược.


  Thí sinh có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Chính vì học Liên thông được đào tạo trong một thời gian ngắn nên thí sinh bắt buộc phải tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra. Hiện nay tại thành phố Hà Nội có khá nhiều cơ sở nhận đào tạo trình độ Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không phải cơ sở học tập nào cũng có thể đảm bảo tốt chất lượng dạy và học và có cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học đạt đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra. Một trong số ít những trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược với nhiều hệ đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y, Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội và trên cả nước đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Trong quá trình học sinh viên không chỉ được học trên sách vở mà nhà trường sẽ bố trí, sắp xếp cho sinh viên học các giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Chính vì đổi mới phương pháp dạy và học nên 100% sinh viên của nhà trường ra trường đều tìm kiếm được công việc phù hợp vì đã vững tay nghề, tốt chuyên môn. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thi tuyển như trên. Khi đã nắm rõ điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược và tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo tốt thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội để được thi tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn