86 lượt xem

Thí sinh cần điều kiện gì để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Hiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được coi là yêu cầu bắt buộc khi Bộ Y tế thay đổi quy chế tuyển dụng. Vậy điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để ngành Điều dưỡng nước ta ngày càng phát triển, Bộ Y tế đã yêu cầu từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên làm việc trong ngành Y khi mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược. Đứng trước yêu cầu này người học cần phải chủ động học Liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nắm bắt cho mình cơ hội việc làm ổn định trong ngành Điều dưỡng.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện và quy chế tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo Trung cấp lên Liên thông Cao đẳng, năm 2018 trường liên tục tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  là 1,3 năm. Đối với những thí sinh học Liên thông khác chuyên ngành cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là 3 tháng. Sau khi trở thành tân sinh viên của nhà trường thí sinh sẽ được lựa chọn thời gian học linh hoạt để có thể vừa học vừa làm, giải quyết được những khó khăn trong vấn đề kinh tế. Đây là một điều kiện thi tuyển vô cùng đơn giản giúp thí sinh nhanh chóng sở hữu tấm Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đủ điều tuyển dụng vào bất kỳ một đơn vị Y tế nào. Vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một động thái tích cực từ phía nhà trường cũng như ý thức của sinh viên khi theo học một ngành quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng.

Thông tin bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dù đi đường thẳng hay đường vòng, mục đích cuối cùng mỗi người học vẫn là có việc làm tốt cùng thu nhập ổn định, đặc biệt ở ngành Điều dưỡng, một ngành có tiềm năng phát triển mạnh như hiện nay. Vì thế với những thí sinh chưa tự tin vào kiến thức cũng như kinh nghiệm vốn có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Trước khi theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành).
  • 02 phong bì dán tem thư ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường đạt chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn riêng của Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng uy tín

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì ngoài sự chăm chỉ cố gắng rèn luyện từ bản thân, học viên cần tìm đươc một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, có như thế mới giúp người học sau khi ra trường tìm được việc khi Bộ Y tế đang ngày càng yêu cầu cao về trình độ. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhiều năm nay luôn được sự tin tưởng của nhiều thế hệ sinh viên, khi mỗi năm có đến 80% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước. Đây cũng là một trong số ít trường Cao đẳng có hệ thống bệnh viện riêng nhằm phục vụ sinh viên trong quá trình học tập được làm quen mô mô hình bệnh viện. Giảng viên giảng dạy tại trường là những người có chuyên môn cao, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thống ngành Y. Chính vì thế Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi giúp thí sinh thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Trong năm 2018 trường liên tục thông báo tuyển sinh vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn