314 lượt xem

Thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội hiện đang mở rộng và chuyên sâu về các lớp Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn mang đến cho sinh viên một địa chỉ học tin cậy, chất lượng.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Kỹ thuật Xét nghiệm là một công việc chưa bao giờ hết hot, tuy nhiên lượng sinh viên học ngành này ra trường thất nghiệp cũng không hề nhỏ, nguyên nhân lớn nhất chính là khả năng làm việc thực tế của các bạn còn hạn chế rất nhiều. Chính vì vậy việc tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội có mô hình giảng dạy lý thuyết đi cùng với thực hành trong thực tế là một điều rất cần thiết với một ngành nghề mang tính ứng dụng khoa học cao như ngành Xét nghiệm.

Tìm kiếm địa chỉ trường Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có mô hình đào tạo thực hành

Một thực trạng dễ nhận thấy ngày nay nhiều sinh viên ra trường cầm tấm bằng trên tay nhưng không thể tự hoàn thành được một công việc cơ bản nhất đối với nghề. Nguyên nhân không nhỏ đến từ việc thí sinh hầu như không được thực hành trong quá trình đào tạo, việc học ở trường chủ yếu là học lý thuyết mà chưa có dịp làm thực tế. Vì thế việc được đào tạo tại một ngôi trường mô hình giảng dạy bài bản, chuyên sâu, bám sát thực tế sẽ giúp sinh viên không chỉ làm quen với môi trường làm việc mà còn thành thạo công việc của một người kỹ thuật viên xét nghiệm, điều này sẽ tạo cho sinh viên một lợi thế không hề nhỏ khi đi xin việc.

Một trong những địa chỉ mà thí sinh cần lưu tâm tới khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường chuyên đào tạo sâu về cán bộ ngành Y dược, với thâm niên hoạt động trong nhiều năm trường đã tạo dựng được thương hiệu và được nhiều thí sinh, phụ huynh tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung tin tưởng, đánh giá cao. Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác tại nhiều trường bệnh viện, Đại học uy tín trên cả nước. Quan trọng hơn trường là nơi duy nhất tại Hà Nội có bệnh viên riêng để thí sinh có thể thực hành, nắm bắt kiến thức thực tế thay vì chỉ học trên sách vở. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được nhiều thí sinh đăng ký học. Mô hình đào tạo Viện – Trường còn được áp dụng đối với các hệ như Cao đẳng Y, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm….


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi duy nhất đào tạo theo mô hình viện trường 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội là gì?

Ngoài được biết đến là một địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Đối với những thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo trên sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, phù hợp với trình độ cao đẳng. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng trên sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước cũng như có thể sử dụng kết quả học tập hệ Cao đẳng để liên thông lên bậc học cao hơn nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, đảm bảo yêu cầu của công việc. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản như trên, vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh khi đáp ứng đủ nhu cầu xét tuyển.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn