170 lượt xem

Thí sinh nên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tại Hà Nội?

Với những thí sinh có ước mơ trở thành người Y sĩ đa khoa giỏi thì bắt buộc các em phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, giàu chuyên môn về ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng tại Hà Nội

Thông tin địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng tại Đống Đa Hà Nội

Khi đã tìm được một ngành nghề bản thân yêu thích thí sinh cần xét tới góc độ tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng tốt, đảm bảo, có như thế mới có thể chắp cánh, biến ước mơ nghề nghiệp thành hiện thực. Là một ngôi trường đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín lâu năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được biết đến là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng, xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Sở dĩ được khẳng định như vậy bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng giảng day, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Vì lẽ đó những sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc ổn định, phù hợp, cùng mức lương hấp dẫn.

Bằng sự uy tín và trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa tin cậy, đảm bảo dành cho những thí sinh đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên

Trung cấp Y sĩ đa khoa tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ thu hút nhiều đối tượng tham gia tuyển sinh bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục nhập học thuận tiện. Trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có lý lịch trong sạch rõ ràng đều được phép tham gia ứng tuyển tại nhà trường. Nếu so với yêu cầu tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Đại học khác thì đây là điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh không có lực học quá xuất sắc được mở rộng thêm con đường học vấn của bản thân. Nếu có nhu cầu theo học tại trường thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Không chỉ là địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt về  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược… cùng với điều kiện xét tuyển đơn giản, thuận tiện.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn