63 lượt xem

Thí sinh nên học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Muốn có một nền tảng kiến thức vững, tìm được công việc phù hợp buộc thí sinh phải học tại một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín

Với sự mở rộng của các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ngày càng lớn. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ có nguy cơ thất nghiệp sau khi ra trường quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Với khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa thì dù tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm Y học hay Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cũng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Xét nghiệm. Khi đã có kiến thức chuyên môn về ngành nghề thí sinh có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: ghi chép kết quả thông số chuẩn, pha chế và thử nghiệm thuốc, bảo quản thuốc, các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đây được coi là những công việc ý nghĩa và có mức thu nhập tốt trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Thí sinh muốn có kỹ năng tay nghề giỏi, sự chính xác trong công việc thì cần tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng để trau dồi kiến thức chuyên môn. Tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược với quy mô đào tạo trên cả nước, nhiều giáo viên ưu tú đã quy tụ về trường để giảng dạy cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y nước nhà. Để đảm bảo chất lượng dạy và học trường luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cùng phòng thực hành đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo cùng lối giảng dạy mới đi sâu vào thực hành đã góp phần tạo lên hiệu quả quan trọng cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thành thạo công việc, sử dụng nhuần nhuyễn các thiết bị phục vụ trong công việc, tránh mất thời gian đào tạo lại sau khi được ứng tuyển. Đây cũng chính là điểm thu hút các nhà tuyển dụng khi có thể tuyển dụng sinh viên ngay khi họ vẫn đang trong quá trình học tập.

Hiện nhà trường nhận đào tạo thêm các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm sau khi kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ cơ sở, đơn vị Y tế nào.

Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm có thời gian học vào ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện để đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp 1 Văn bằng từ CĐ hoặc ĐH trở nên mới có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ học cần có những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn