85 lượt xem

Thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện nhà trường đã chính thức công bố thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 vì thế thí sinh cần nắm rõ để làm thủ tục tại trường.

Thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 được nới rộng

Ngày nay khi xã hội phát triển thì yêu cầu đòi hỏi về trình độ lại càng. Vì vậy để không bị đào khỏi ngành nghề, buộc những người có trình độ chuyên môn thấp phải nâng cấp trình độ cũng như tay nghề sao cho phù hợp với sự phát triển của nghề nghiệp trong xã hội hiện đại ngày nay.

Thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 được kéo dài bao lâu?

Nếu như trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được phép đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thì hiện nay quy chế tuyển sinh liên thông đã thay đổi, cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Sự thay đổi mở ra cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thuận lợi cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Trong bối cảnh nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trở nên giá trị và dễ xin việc hơn rất nhiều so với những ngành học khác.

Đáp ứng nhu cầu học của đại đa số các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược). Khác với các hệ đào tạo khác thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng dựa theo bằng cấp hiện có, nhưng đối với Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do chính nhà trường tổ chức và chấm thi. Hiện thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ được mở rộng làm nhiều đợt trong năm nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian bao lâu?

Bên cạnh thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 đã được nới rộng thì nhà trường còn sắp xếp thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp và cân đối với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Cụ thể thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, thời gian học trên không phải quá dài nhưng lại đem đến kết quả rất cao. Quan trọng đối với thí sinh đăng ký học hệ đào tạo này sẽ được sắp xếp thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần, vì thế học viên có thể vừa học, vừa làm để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo việc lĩnh hội kiến thức của mình.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ban tuyển sinh nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn