111 lượt xem

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng thì sinh sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Vai trò của nữ Hộ sinh trong xã hội hiện đại

Ngành Hộ sinh đã có từ xa xưa mà chúng ta thường biết đến với công việc đỡ đẻ, và gọi với các tên dân dã như bà mụ, bà đỡ. Khi xã hội phát triển, ngôn ngữ đã có sự thay đổi với cái tên “nữ Hộ sinh”, cũng từ đây ngành Hộ sinh được biết đến rộng rãi hơn với vai trò quan trọng đồng hành cũng những bà mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, bụ bẫm. Ngành phát triển với nhiều trường đào tạo như Đại học, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Hộ sinh.

Vai trò ngành đã được Tổ chức Y tế Thế giới WHO chính thức công nhận từ năm 1990 là một ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế, là người giúp những đứa trẻ sinh ra một cách thuận lợi nhất, mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình, giúp cho các ca sinh nở được “mẹ tròn còn vuông”. Do đó những ai theo học ngành Hộ sinh đều phải được đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, học tập trong môi trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.

Trong xã hội hiện đại, ngành Hộ sinh không thể thiếu và còn là một trong những tiêu chí để đánh giá mức sống, tốc độ tăng trường của một quốc gia, do đó theo học ngành Hộ sinh là một trong những quyết định sáng suốt của nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là lựa chọn của số ít mà đã trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ với mong muốn tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như có một công việc ổn định cũng mức thu nhập cao để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Nhận thấy mong muốn đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định phát luật Việt Nam.

Không giới hạn phạm vi ở bất kỳ khu vực nào, Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc và cơ hội đến với tất cả mọi người nếu có mong muốn xét tuyển. Tuy nhiên bạn cần nhớ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 đơn giản.
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 đơn giản.

Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi về theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Theo đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn