92 lượt xem

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần đảm bảo nộp hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy định về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nếu muốn theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đang là xu thế.
Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đang là xu thế.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào? Đây là câu hỏi đón nhận sự quan tâm lớn của thí sinh khi mùa tuyển sinh 2018 đã chính thức bắt đầu. Các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gần như hoàn tất công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh sắp tới.

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì việc nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian đúng quy định là điều kiện không kém phần quan trọng để thí sinh có thể học tập đúng theo thời gian mong muốn của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Như đã nói ở trên, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới thì điều kiện tuyển sinh năm 2018 bao gồm:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Có lý lịch sạch sẽ, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được những ưu đãi không phải trường Cao đẳng nào cũng có được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cùng với điều kiện tuyển sinh thì việc đảm bảo thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là một trong những lưu ý không thể bỏ qua. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 từ tháng 1 đến tháng 12/2018. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm vào tất cả các ngày trong tuần nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh bất cứ thời gian nào bạn cảm thấy phù hợp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu.
 • Bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn