145 lượt xem

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Em muốn hỏi về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao lâu và điều kiện tuyển sinh là gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Với sự đổi với trong quy chế tuyển sinh của Bộ, từ năm 2017 tất cả các thí sinh trong nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm… có thể liên thông trái ngành. Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh có bằng Trung cấp Dược hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu đáp ứng được điều kiện thi tuyển và có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu với ngành ngành với thời gian học 03 tháng.

Như vậy, thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành Trung cấp Y Dược nào đều có thể học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để mở rộng cơ hội việc làm và giá trị bằng cấp cho mình với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng rút gọn và học phí tiết kiệm.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,..muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Theo đó, thí sinh có thể căn cứ vào bằng cấp mà mình đang có để xác định được thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian vừa học vừa làm phù hợp để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn