75 lượt xem

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội là bao lâu?

Nếu yêu thích và có mong muốn theo học chuyên ngành Dược, thí sinh không thể bỏ qua vấn để thời gian đào tạo Trung cấp Dược Quận Đống Đa năm 2018.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sẽ tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh

Năm 2018 Trung cấp Dược có thời gian đào tạo là bao lâu?

Trung cấp Dược cũng giống như các mã ngành khác đều phân chia thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng. Vì thế ở hệ Trung cấp Dược nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp và bố trí lịch học sao cho hợp lý, đảm bảo kết thúc thời gian đào tạo tất cả các sinh viên của nhà trường đều có thể tìm được một công việc ổn định ở một ngành nghề có sự đầu tư và phát triển mạnh như ngành Dược hoặc học Liên thông Cao đẳng Dược để trau dồi kiến thức chuyên môn và bằng cấp. Theo đó thời gian học Trung cấp Dược phân chia cụ thể như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trải qua quá trình đào tạo, các bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được công nhận về mặt pháp luật theo quy định chính sách hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

Mặc dù là một ngành nghề đang rất khát nguồn nhân lực nhưng thực tế cho thấy khá nhiều sinh viên ra trường vẫn không tìm được một công việc ổn định. Nguyên nhân được đánh giá sinh viên ra trường không nắm chắc được kiến thức, kỹ năng của một người Dược sĩ. Vì thế việc tìm được một ngôi trường đào tạo tốt, chất lượng, chính là bàn đạp giúp thí sinh nhanh chóng tìm được công việc đúng chuyên môn.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với quan niệm sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp ra trường phải làm được việc, vì vậy nhà trường luôn đổi mới chương trình đào tạo nhằm chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hệ thống phòng thực hành. Cao đẳng Y dược Hà Nội cũng chính là ngôi trường đào tạo hệ Trung cấp duy nhất có hệ thống bệnh viên riêng kết hợp cùng phòng thí nghiệm đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế.  Ngoài ra đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm trong việc dạy học sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Hình thức đào tạo này cũng được trường áp dụng với hệ Trung cấp Hộ sinh, Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm… Với nhiều mã ngành đào tạo thí sinh có thể chọn từng ngành nghề mình yêu thích để đăng ký học với điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở nên.

Những thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược cần làm hồ sơ gửi về trường ngay từ hôm nay

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược quận Đống Đa Hà Nội cần giấy tờ gì?

Hiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Trung cấp được trường tiếp nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong năm vì thế thí sinh cần làm một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau gửi về nhà trường.

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Theo dự kiến năm 2018 số lượng thí sinh đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược sẽ tăng rất nhiều so với năm trước. Vì thế thí sinh nhanh chóng tiến hành gửi hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn