122 lượt xem

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy năm 2018 là bao lâu?

Vì đối tượng tham gia tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng khá đa dạng nên nhà trường sẽ phân chia thời gian học dựa vào kết quả học tập của mỗi thí sinh.

Năm 2018 nhà trường thông báo liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Phần lớn lý do khiến nhiều bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học cho tương lai đều chọn Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bởi đây là một ngành học hấp dẫn, mang đến cơ hội nghề nghiệp cao. Tỉ lệ người học sau khi tốt nghiệp xin được việc làm đúng chuyên môn cũng rất lớn bởi nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng của con người ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, số lượng nha sĩ, kỹ thuật viên phục hình răng tại Việt Nam vẫn còn khá khiêm tốn, không đáp ứng được yêu cầu thực tiễn. Với những lợi thế trên hứa hẹ sẽ đem đến cho những người tốt nghiệp chuyên ngành này một tiền đồ tươi sáng và tiềm năng hơn cả.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được phân chia thế nào?

Đối với thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi ngành Kỹ thuật phục hình răng sẽ có nhiều cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi yêu cầu đầu vào không quá khó khăn. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học tại trường bao gồm cả những người mới chỉ tốt nghiệp cấp 2. Vì đối tượng xét tuyển rộng nên nhà trường sẽ phân chia thời gian học sao cho phù hợp để đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng được yêu cầu công việc.

 • Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm: Áp dụng cho người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng.
 • Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Thời gian đào tạo là 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là những người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp Dược….
 • Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ thuật, Tin học, Quản trị kinh doanh…

Trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn từ cơ sở vật chất, tới chất lượng dạy và học. Đội ngũ giảng viên đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y dược sẽ là những người trực tiếp củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất, tạo nên nền tảng vững chắc ngay từ những bước đi đầu tiên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy và được phép học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân khi đáp ứng được các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.


Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ tùy thuộc vào kết quả học tập của mỗi thí sinh

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục chình răng gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống hệ Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, ngoài điều kiện quan trọng trên thí sinh cũng cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nhà trường căn cứ vào đó tiến hành xét tuyển với mỗi thí sinh.

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng theo mẫu của Bộ
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phôtô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Trong quá trình làm hồ sơ nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về ban tuyển sinh của nhà trường để được giải đápmiễn phí.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn