103 lượt xem

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu tại Đống Đa Hà Nội là bao lâu?

Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản cùng thời gian đào tạo hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Trung cấp Vật lý trị liệu

Bên cạnh các ngành như Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh đang được khá nhiều người đăng ký học thì có thể thấy ngành Vật lý trị liệu đang dần trở thành ngành học mũi nhọn, hấp dẫn số lượng thí sinh và tạo được cơ hội việc làm thuận lợi. Theo các chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cũng là giảng viên trực tiếp giảng dạy tại Trung cấp Vật Lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây chính là phương pháp trị bệnh không cần dùng thuốc. Cách thức này phù hợp với nhu cầu của khách hàng vừa là thước đo sự lành mạnh của phương pháp điều trị bệnh.

Quy chế tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 tại Quận Đống Đa Hà Nội là gì?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB- XH hiện Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội như sau:

  • Ngành học: Vật lý trị liệu.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.
  • Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên.
  • Vùng tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ THCS trở lên.

Đây là một điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Đối với hệ Trung cấp Vật lý trị liệu nhà trường sẽ dựa vào lực học của từng thí sinh để sắp xếp thời gian học hợp lý, đảm bảo sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nắm vững kỹ năng, đáp ứng đủ yêu cầu nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo được nhà trường sắp xếp phù hợp với từng đối tượng thí sinh

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 là bao lâu?

Cũng tương tự với Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, ….thì Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm ba tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau khi kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Vật lý trị liệu chính quy và được phép sử dụng kết quả để đăng ký thi Liên thông lên Cao đẳng khi đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh của nhà trường.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế khi đã đáp ứng đủ yêu cầu học tập cũng như nắm bắt được thời gian đào tạo cụ thể thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn