118 lượt xem

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa Hà Nội có lâu không?

Để tìm kiếm một công việc mới cùng mức lương hấp dẫn hiện rất nhiều bạn đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời thời gian đào tạo vô cùng hợp lý.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm mới cho thí sinh

Nhằm giúp thí sinh có thể hiểu và định hướng rõ ràng về công việc trong tương lai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 cũng như thời gian học của hệ đào tạo này tới toàn thể thí sinh trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cũng như giống như ngành Y Dược, hay Xét nghiệm, Điều dưỡng luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y khi là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân cũng như hỗ trợ bác sĩ trong công tác chữa bệnh. Quan trọng là thế nhưng nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao.

Trước tình trạng thiếu nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.

Đây được cho là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về nhà trường trong thời gian sớm nhất khi nhận thấy mình đạt yêu cầu xét tuyển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển với điều kiện đơn giản

Công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quận Đống Đa Hà Nội

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, học vào ngoài giờ hành chính. Sau khi kết thúc thời gian học tập trên thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Tấm bằng này có giá trị tường đương với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng (3 năm). Sở dĩ khi thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ mất 18 – 20 tháng là bởi những môn học thí sinh đã được học ở hệ đào trước sẽ được giảm tải và cắt bỏ ở hệ đào tạo này nhằm giúp thí sinh giảm thời gian học tập cũng như tiết kiệm chi phí. Thời gian và lịch học trên được đánh giá là vô cùng hợp lý và thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh theo học tại trường.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện đi xin việc tại bất kỳ đơn vị Y tế, bệnh viện nào tại nước ta. Nếu có mong muốn và nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Giờ học thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ luôn là một yêu cầu bắt buộc đối với hệ đào tạo nào, theo đó để trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất), mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Đối với nhứng thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường sắp xếp học trong thời gian ngắn nhất .

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội