152 lượt xem

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Hà Nội là bao lâu?

Thí sinh tham gia học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức về ngành.

Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học với điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên

Nhiều thí sinh biết lực học bản thân không quá nổi trội để thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng nên đã lựa chọn đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phù hợp với trình độ cũng như có cơ hội trúng tuyển cao khi trong năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Dược áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thông qua học bạ THCS đối với hệ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học. Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển quan trọng trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường. Được hưởng đầu đủ những quyền lợi cũng như được học tập trong một ngôi trường giảng dạy chất lượng, đào tạo chuyên sâu về ngành Y, Dược, được Bộ y tế tin tưởng, tín nhiệm giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực. Chính những lợi thế đó đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường luôn tìm được công việc ổn định, đúng chuyên môn được đào tạo.

Hiện điều kiện tuyển sinh được áp dụng trên cả nước

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Quận Đống Đa Hà Nội là bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển thí sinh luôn mong muốn biết được thời gian đào tạo để có thể tính toán hợp lý về chi phí trong quá trình học tập cũng như thời gian ra trường. Cũng giống như các hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ y học cổ truyền… nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để cân nhắc và sắp xếp lớp học hợp lý để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh không chỉ nắm vững kỹ năng ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học mà còn được học kiến thức bậc THPT đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018 là gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2018.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC/CĐ/ĐH (nếu có).
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

Với những hồ sơ trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo về địa chỉ đã được ghi trong hồ sơ để thí sinh nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn