72 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được nới rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đã được công bố tới toàn thể sinh viên

Để nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đống Đa Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng ở các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Trong đó Cao đẳng Điều Dưỡng đang được nhà trường đẩy mạnh công tác tuyển sinh trên toàn quốc, vì thế đối với thí sinh đáp ứng được điều kiện cơ bản do nhà trường đề ra đều có thể tham gia xét tuyển tại trường.

Công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Cũng giống như các hệ Cao đẳng khác, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, khi đã đáp ứng được điều kiện chính trên thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường. Hiện thời thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được tổ chức làm nhiều đợt trong năm và kéo dài đến hết tháng 12/2018 để nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt hồ sơ. Với thời gian tuyển sinh được mở rộng thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất cứ thời gian nào trong năm, với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Đây là thời gian học do Bộ LĐTB&XH ban hành, đảm bảo sau khi ra trường thí sinh lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn, đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề.

Điều đặc biệt tạo nên sự thành công trên con đường trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp của những thí sinh học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là với môi trường học bệnh viên kết hợp trường học giúp sinh viên có thể đi sâu vào thực tế, hiểu cặn kẽ cách làm việc của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường ra trường có việc làm cao, một phần là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc và ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Chương trình đào tạo đạt chuẩn trên cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y … cùng bất kỳ hệ đào tạo nào tại nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần làm hồ sơ theo quy định của nhà trường

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những gì?

Khi đã xác định được thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, cũng như nắm rõ được chương trình đào tạo tại trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn