651 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội khi nào bắt đầu?

Căn cứ số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi Liên thông Điều dưỡng năm 2018, nhà trường chính thức mở rộng thời gian tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện được mở rộng làm nhiều đợt trong năm

Công bố thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe, đối với trường hợp thí sinh liên thông chéo cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp. Đây chính là quy chế tuyển sinh mới nhất, theo đó nhà trường sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường thông báo chính thức về thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký thi tuyển vào bất kỳ lúc nào để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và khai giảng lớp học mới chia thành nhiều đợt trong năm. Hạn cuối cùng của thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là trước ngày 25/12/2018.


Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Để tạo điều điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm, nhà Trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Do đó thí sinh không cần quá lo lắng về việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ còn 1,3 năm. Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy để xin việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để bổ sung kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình.

Hiện thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đang được mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường để được thi tuyển trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội. Ngoài ra những đối tượng thí sinh trên cũng có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y dược tại nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn