79 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đang được mở rộng đã thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước tham gia ứng tuyển vào trường.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hiện được tổ chức làm nhiều đợt trong năm

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y dược.. Trong đó công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang được đẩy mạnh, chú trọng tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông là hình thức học giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp. Điều kiện để được Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, có lý lịch sức khỏe tốt, ngoài ra những thí sinh muốn liên thông chéo ngành dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, kết thúc quá trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng Cao đẳng trên thí sinh sẽ có cơ hội ứng tuyển tại nhiều vị trí công việc tốt cùng mức lương phù hợp.

Khi đã nắm rõ được thông tin học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh yêu thích và mong muốn theo học tại trường cần chú ý tới thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Năm nay thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được diễn ra liên tục vào các ngày trong tuần, nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn học tập khối ngành y dược. Mặc dù thời gian tuyển sinh là khá dài nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển và được nhập học trong thời gian ngắn nhất thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ thi tuyển gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.


Điều kiện thi tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối ngành Y dược 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Nhu cầu và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm cùng với tiến trình của xã hội. Do đó ngành Dược trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh tham gia theo học . Nếu yêu thích ngành học này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển theo mẫu sau của nhà trường:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng DượcHà Nội
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc nhóm ngành bất kỳ trong khối sức khỏe.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.

Thí sinh nộp hồ sơ xin gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược quận Đống Đa Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn