68 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Năm 2018 quy chế tuyển sinh đã có những thay đổi nhất định vậy thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có bị thay đổi hay không?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là khi nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng quy chế tuyển sinh mới

Trong năm 2018 Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dung quy chế tuyển sinh liên thông mới theo quy định mới ban hành của Bộ LĐTB – XH. Theo đó, nhà trường cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp y dược đều có thể liên thông lên hệ đào tạo này. Đối với những thí sinh liên thông chéo sang ngành Xét nghiệm cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Thí sinh có thể đăng ký học tại chính địa chỉ mà bản thân muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Sau khi được cấp chứng chỉ, thí sinh bắt buộc phải trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn chuyên ngành, cơ sở. Kỳ thi này sẽ do phía nhà trường coi và trực tiếp chấm thi nên thí sinh không cần quá áp lực. Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1, 3 năm, đủ để có thời gian học tập và đáp ứng được đúng yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.


 Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 khi nào kết thúc?

Hiện nay nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh là rất lớn khi lượng kiến thức học ở bậc Trung cấp dường như không thể giúp thí sinh đi sâu hiểu rõ về nghề, quan trọng hơn việc nâng cao bằng cấp giúp người học có sự phát triển trong công việc cũng như cải thiện mức thu nhập của bản thân.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm liên tục vào tất cả các ngày trong tuần. Dự kiến sẽ kết thúc nhận hồ sơ thi tuyển vào ngày 25/12/2018. Mặc dù chỉ tiêu cũng như thời gian tuyển sinh được mở rộng nhưng thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vẫn lên đăng ký học sớm để tăng cơ hội trúng tuyển cũng như có thời gian học nhập học sớm, đảm bảo tiến độ ra trường. Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

  • 01 phiếu ĐKDT Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội. Hiện thời gian tuyển sinh trên cũng được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Dược…. cùng nhiều lớp học liên thông khác.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn