67 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 khi nào bắt đầu?

Năm 2018 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội mở rộng thời gian tuyển sinh và liên tục khai giảng các lớp cho mọi đối tượng.

Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội xét tuyển đầu vào theo học bạ THCS

Là một đơn vị trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB – XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội theo đúng quy định của Bộ. Theo đó để giảm tải áp lực thi đầu vào nhà trường đã đưa ra hình thức xét tuyển học bạ những thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 cần phải có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có hạnh kiểm và sức khỏe tốt. Tùy từng điều kiện, trình độ học vấn của đối tượng tuyển sinh mà có thời gian đào tạo khác nhau.

Điều kiện này cũng được Trường Cao đẳng  Y dược Pasteur áp dụng tuyển sinh với một vài hệ đào tạo Trung cấp của nhà trường như Trung cấp Y dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền…. Khi đã nắm rõ điều kiện xét tuyển tại nhà trường thí sinh cần làm hồ sơ gửi về trong thời gian sớm nhất. Trong năm 2018 nhà trường sẽ liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu. Mặc dù điều kiện cũng như chỉ tiêu tuyển sinh được mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh  nên làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất.


Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội chất lượng

Dễ nhận thấy hiện nay trên cả nước hiện có rất nhiều các cơ sở đào tạo ngành Y Dược đặc biệt là tại thành phố Hà Nội nên để lựa chọn được trường uy tín có chất lượng tốt là một điều không dễ dàng, bởi chỉ có môi trường đào tạo tốt, chuẩn Bộ Y tế mới có thể giúp người học trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, ngành nghề, đáp ứng đủ yêu cầu công việc trong tương lai.

Nếu chưa lựa chọn được cho mình một địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa tin cậy các bạn có thể gửi gắm ước mở nghề nghiệp của bản thân vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường có bề dày về lịch sử chuyên đào tạo các cán bộ chuyên ngành Y dược. Về cơ sở vật chất, Nhà Trường đã xây dựng được một hệ thống phòng học thực hành hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ công tác đào tạo ngành y đạt đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt với phương châm lấy chất lượng đào tạo thực hành y khoa làm cốt lõi nên ngay từ năm học đầu tiên Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh các tiết học lý thuyết song song với thực hành tại hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn trong lĩnh vực Y tế. Mục đích là để các em có cơ hội cọ sát cũng như hiểu rõ về tính chất, yêu cầu công việc của ngành Y sĩ đa khoa cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề và giúp người học tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Kết thúc quá trình học tập tại nhà trường sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc hoặc đăng ký học lên Liên thông cùng chuyên ngành hoặc chéo chuyên ngành như Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Dược…

Nếu yêu thích mô hình học tập và đào tạo tại nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Quận Đống Đa Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn