75 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Để có thể gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo ngành Điều Dưỡng, thí sinh cần tuân thủ thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mở cơ hội việc làm trong và ngoài nước
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mở cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào? Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ gì?… là những câu hỏi không thể thiếu trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt với một ngành có cơ hội phát triển trong và ngoài nước, thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng, Đại học cũng như cộng đồng như Điều dưỡng thì đây là những câu hỏi đắt giá cần lời giải đáp.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ kết thúc khi nào là điều thí sinh không thể không biết vì chúng quyết định đến việc bạn có đủ điều kiện để có thể trở thành sinh viên của Trường hay không. Do đó việc cung cấp thông tin về thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng được đăng tải đầy đủ trên trang web chính thức của Trường.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sức mệnh đào tạo nguồn lao động chất lượng cho các cơ sở y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Những đối tượng được quyền tham gia xét tuyển nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

  • Thí sinh đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luạt pháp của Việt Nam.

Đáp ứng được những quy định về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh đã nắm chắc 90% cơ hội trúng tuyển để trở thành sinh viên của Trường. Cùng với đó là thí sinh phải hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Để kết thúc quy trình tuyển sinh để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 thì thí sinh còn cần gửi hồ sơ về đúng thời gian tuyển sinh theo quy định. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xác định sẽ kết thúc vào 15/12/2018. Do đó những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh vào bất kỳ thời gian nào. Đặc biệt Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính nên bạn có thể căn cứ theo lịch biểu của mình để gửi hồ sơ về Nhà trường theo thời gian quy định.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018
Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, sinh viên ra trường “tìm được việc và làm được việc”, Nhà trường luôn nỗ lực hết mình trong công tác đào tạo, đầu tư xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường học tập thuận lợi để sinh viên có thể học tập tốt nhất.

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0248.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn