56 lượt xem

Thông báo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu chuyển đổi ngành nghề ngày càng tăng cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã có thông báo chính thức về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đã được công bố

Văn bằng 2 Cao đẳng là hệ đào tạo giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng từ cao đẳng trở lên. Theo đó, khi thí sinh muốn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường cũng như Bộ đề ra.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quận Đống Đa năm 2018 là gì?

Cũng giống như Cao đẳng Dược ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với toàn bộ thí sinh trên cả nước. Tuy nhiên để đươc nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường thí sinh phải có bằng tốt nghiệp ít nhất từ Cao đẳng trở nên. Đây chính là điều kiện quan trọng để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển Cao đẳng Dược ở hệ Văn bằng 2 vì thế với những thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể gửi hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay. Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là những tệ nạn xã hội ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người cũng vì thế mà tăng cao đẩy theo vai trò của Dược sĩ trở thành lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là lý do vì sao hiện nay nhiều bạn trẻ đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cơ hội việc làm, tránh tình trạng bản thân bị lao vào vòng xoáy thất nghiệp sau khi sở hữu một tấm bằng giá trị trên tay.

Sau khi đã trúng tuyển tại nhà trường thí sinh sẽ được bố trí thời gian học trong vòng 18 – 20 tháng, với thời gian trên sinh viên đủ để lĩnh hội mọi kiến thức về chuyên ngành Dược sĩ, đảm bảo sau khi ra trường 100% thí sinh tìm được công việc phù hợp ở một ngành nghề tiềm năng và có tương lai phát triển mạnh mẽ như ngành Dược.

Địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa Hà Nội

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang là xu thế vì lẽ đó khá nhiều cơ sở cũng mở ra đào tạo chuyên ngành trên. Để tránh tính trạng sinh viên học phải những đơn vị không có chất lượng đào tạo tốt, làm ảnh hưởng đến công việc của sau này. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu đến tất cả thí sinh trên cả nước một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín,chất lượng, khi trong nhiều năm liền trường luôn được các thế hệ học sinh đánh giá cao cũng như Bộ Y tế tin trưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y.

Để làm được điều đó cũng như tạo dựng được thương hiệu giữa vô vàn các trường đào tạo về ngành Dược, Cao đẳng Y dược Hà Nội đã luôn nỗ lực, phấn đấu, lấy chất lượng làm trọng tâm khi trong quá trình dạy và học trường luôn kết hợp những phương pháp dạy tân tiến, giữa vô hình viện, trường, cũng như bắt kịp sự phát triển của nền y học hiện đại đó chính là lý do vì sao Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quận Đống Đa gồm những giấy tờ gì?

Ban tuyển sinh nhà trường đã công bố mẫu hồ xơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội