82 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Dựa vào kết quả kì thi THPT quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh nhiều chỉ tiêu hệ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018.

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, tối ưu về sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay, ngành điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng cộng tác với các bác sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Chính vì giữ một vài trò quan trọng nên nguồn nhân lực ngành nghề này cũng trở lên đắt giá hơn cả. Nhằm giải quyết thực trạng nguồn nhân lực ở nhiều bệnh viên cấp huyện, tỉnh còn thiếu cũng như định hướng cho sinh viên tiến tới một nghề nghiệp có mức thu nhập tốt và tiềm năng trong xã hội. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội với điều kiện, thời gian học cùng mức học phí vô cùng phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng quận Đống Đa Hà Nội áp dụng theo hình thức nào?

Năm học 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: tuyển sinh trong cả nước
 • Đối tượng tuyển sinh: những người tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Phương thức tuyển sinh: xét tuyển (chỉ cần tốt nghiệp THPT)
 • Thời gian đào tạo: theo tín chỉ 3 năm
 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: bắt đầu từ ngày 1/1/2018 – 20/12/2018.

Thí sinh có thể đăng ký và gửi hồ sơ xét tuyển thông qua website hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quận Đống Đa Hà Nội. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 Hà Nội năm 2018
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Điều kiện và hình thức tuyển sinh trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… Vì thế thí sinh có thể lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống đào tạo của nhà trường để đăng ký học.


Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội cọ sát thực tế thông qua những buổi thực hành 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại trên diện tích lớn với các phòng thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế cùng hệ thống bệnh viên riêng nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng nhiều điều kiện tốt và có một tương lai nghề nghiệp vững chắc khi nhà trường luôn thực hiện chính sách an sinh giáo dục, sinh viên thuộc các diện chính sách sẽ được hưởng học bổng, giảm học phí, hỗ trợ chỗ ăn ở theo quy định nhà trường. Bên cạnh đó, các chương trình hợp tác cùng Bộ LĐ-TB&XH cùng các tổ chức nước ngoài cung cấp cơ hội việc làm với thu nhập cao tại các nước phát triển cho hàng trăm sinh viên có lực học ưu tú tại trường.

Nếu yêu thích công việc người Điều dưỡng viên thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường. Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng quận Đống Đa Hà Nội nhà trường còn tuyển sinh nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn