82 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy năm 2018

Đứng trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, năm 2018 Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy.

Năm 2018 Cao đẳng Y dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm 

Cũng giống như những ngành nghề khác nằm trong hệ thống ngành Y, đứng trước nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe con người ngày càng tăng cao, nhân viên ngành kỹ thuật Xét nghiệm trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Để giúp đời sống nhân dân ổn định cũng như tháo gỡ được nút thắt về mặt nhân sự đối với nền Y tế nước nhà Cao đẳng Y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian học cùng điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Cũng giống như hệ Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng, điều kiện để xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không phân việt vùng miền, tôn giáo, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên đều có thể tham gia ứng tuyển tại nhà trường. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội một ngôi trường luôn đầu về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Năm học 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh và khai giảng vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Hiện nay thời gian học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 được nhà trường gói gọn trong thời gian đào tạo là 3 năm đây là thời gian đào tạo phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, sau khi tốt nghiệp thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện về tay nghề cũng như bằng cấp để trực tiếp ứng tuyển tại các đơn vị y tế.

Mẫu hồ sơ xét tuyển hiện đã được nhà trường công bố

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Từ trước tới nay lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn được mọi người chú trọng và cả xã hội quan tâm, bởi vậy vô hình chung ngành y tế nói chung và ngành kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng luôn cần một lượng nhân lực lớn ở mọi thời đại và dù tốt nghiệp thuộc loại hình nào sinh viên cũng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, đặc biệt ở những nơi vùng núi, hải đảo tình trạng thiếu hút nhân viên lại càng được chú trọng và đầu tư hơn. Nếu yêu thích công việc ngành kỹ thuật Xét nghiệm trước tiên thí sinh cần làm hồ sơ theo học tại Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trường còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm/ Điều dưỡng hay chuyển đổi văn bằng 2 ở các nhóm ngành thuốc khối sức khỏe.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn